ลูกเดือนครึ่ง ลูกไม่ถ่าย

น้องได้เดือนครึ่งไม่ยอมถ่าย กินนมแล้วก้อ้วก นมแม่ จะเปนอะไรไหม๊

2 ตอบกลับ

น้องท้องอืดป่าวค่ะแม่ ไม่ถ่ายปกติค่ะ แต่ถ้าอ้วกบ่อยไม่ดีนะค่ะ ถ้ากินนมเสร็จ คุณแม่จับเรอแล้วยังอ้วก เวลาน้องร้องแม่อย่าพึ่งให้กินนม อุ้มพาดบ่าเดินเล่นก่อนนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า น้องมักจะร้องโวยวายตอนกินนม แต่ท้องไม่อืด ไม่รุ้ทำไมไม่ถ่าย

หาหมอด่วน