เข้าเต้าล้วนแล้วกินไม่นาน

ลูกเข้าเต้าล้วน แต่ดูดเต้าไม่ถึง5นาทีหลับ อิ่ม มือไม้อ่อน จับเรอไม่ค่อยเรอแบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุไม่ถึงเดือนก็ปกติค่ะ เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ

6mo ago

ถ้าไม่งอแง กินนมได้ปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่