รบกวนสอบถามคุณแม่ ว่าใครทานแคลเซียมแล้วมีอาการท้องอืดบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ขอความรู้ด้วยค่ะ ท้องอืด ทานข้าวได้ 4-5 คำ อิ่ม แน่น หายใจไม่ออก แต่หิวบ่อย แสบท้อง คลื่นไส้มากๆ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าเดี๋ยวก็หาย

7y ago

ขอบคุณนะค่ะ คิดว่ากรดไหลย้อนแน่ๆ อาการหนักขึ้นๆ ตอนเย็นแน่นท้อง จุดแสบอก หายใจไม่ออก