ให้นมลูก แบบเข้าเต้า

ลูกเข้าเต้าล้วน หลังเข้าเสร็จ จำเป็นที่ต้องปั๊มนมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มต่อสัก15นาทีก็ได้ ถ้าแม่อยากทำสต๊อก หรือใช้กรวยสูณยากาศจุ๊บอีกข้างไว้ก็ได้นมจะหยดออกมาเกือบเต็มกรวยเก็บทำสต๊อกได้สบาย ถ้าแม่ไม่ได้ไปทำงานเลี้ยงน้องเองฟูลไทม์ ไม่จำเป็นต้องปั๊มก็ได้ค่ะ