การขับถ่าย

ลูกเข้า 2 เดือน ถ่ายวันหนึ่งเป็นสิบๆครั้ง ถ่ายไม่หยุดมีถ่ายเหลว บางครั้งถ่ายเป็นฟอง เป็นมูกแต่ไม่ปนเลือด น้องฉี่น้อยมาก งอแง นิ้วเท้างอยุตลอดเวลา กลางวันไม่ค่อยจะนอน ผายลมบ่อยมาก อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ หลังๆมานี้รุสึกว่าน้องจะถ่ายหนักขึ้นเรื่อยๆ ถ่ายครั้งละนิด แต่ถ่ายถี่มาก 5 นาทีถ่ายไปแล้ว 2-3 ครั้ง เป็นแบบนี้ตั้งแต่น้องอายุได้แค่ 20 กว่าวัน

3 ตอบกลับ

หาหมอนะแม่ ไม่ควรถ่ายเกิน3-4ครั้งต่อวัน น้องกินนมอะไรค่ะ มีมูกด้วย

2y ago

ทานนมแม่ค่ะ ไปมาแล้วค่ะ แม่ตรวจอึน้องสรุปไม่ติดเชื้อ แต่หมอสั่งงดของที่แม่กินเข้าไป เท่านั้นค่ะ

พาไปหาหมอค่ะ ไม่ปกตินะคะ

.