นม

ลูกเกิดได้ 4 วัน สามารถกินนมแม่สลับกับนมผงได้มั้ยคะหรือเรียกอีกอยากนึงนมผง เพราะว่าตอนอยู่ ร.พ หมอก็ให้กินนมเสริมหรือเรียกว่านมผสม เพราะว่านมแม่ออกน้อยมากๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ❤

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เสริมนมผงค่ะ

5y ago

เอนฟาแลคเอพลัสสูตร1ค่ะ