ลูกไม่ค่อยถ่าย

ลูกเกิดได้1เดือนน้องไม่ค่อยถ่าย2วันถึงถ่ายทีแต่ถ่ายมาไม่ได้เป็นก้อนนะคะแบบนี้น้องถ่ายปกติไม่ค่ะทำอย่างไรให้ลูกถ่ายออกมาทุกวันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล บางรายเป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์ก็มี ร่างกายน้องกำลังดูดซึมสารอาหารซึ่งเป็นเรื่องปกติถ้าน้องไม่มีอาการข้างเคียงอย่างงอแงตลอดเวลา

นมแม่ปกติค่ะ ถ่ายเหลวๆ