ทารก 13 วัน

ลูกอ้วกหลังทานนม อ้วกมีลักษณะเหมือนเต้าหู้ข้นๆสีขาวอย่างเดียว อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแหวะนม ให้อุ้มน้องเรอทุกครั้ง แล้วอุ้มหัวสูงต่อ อย่ารีบวางนอนราบ บางครั้งเกิดจากกินนมเยอะเกินไปด้วยค่ะ อาการจะค่อยๆ ลดลงตอน 3-4 เดือน และก็จะหายไปในที่สุดค่ะ