ลูกอ้วกทุกวันเลยคะ ทำไงดี ตอนนี้ 16 วันคะ

ลูกอ้วกทุกวันเลยคะ พอใฟ้นมเสร็จ จับนั่ง ตับพาดบ่า เป็นครึ่ง ชม.ก็ไม่เรอ สักพักอ้วกหมดเลยคะ แบบนี้เป็นลำไส้อักเสบหรือเปล่าคะ ควรพาไปหาหมอมั๊ยคะ แต่ลูกก็ไม่ร้องไห้งอแง

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ได้ค่ะให้หมอช่วยตรวจค่ะ หรืออาจจะลองลดปริมาณนมที่ให้น้องลงนะค่ะ อาจจะท้องอืด หรือกินมากไปนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

พาไปหาก็ดีนะคะคุณแม่ ขอให้น้องฟายเร็วๆ นะคะ