สอบถามหน่อยคะ?

ลักษณะท้องแม่ๆตอนท้อง ท้องเท่ากันไหมคะ แบบบ้านนี้ข้างซ้ายปูดออกมาเล็กน้อยคะ เป็นยุอย่างนั้นไม่เปลี่ยนเลยคะ อยากทราบว่าจะผิดปกติหรือเปล่าคะ ตอนนี้16สัปดาห์4วันคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เท่าค่ะบ้านนี้แรกๆข้างขวายื่นออกมามากกว่าใครๆก็ทักว่าผู้ชาย สรุปชายจริง555

2y ago

เดี๋ยวก็จะเท่ากันเองค่ะถ้าอายุครรภ์มากขึ้นกว่านี้

อย่านอนหงายค่ะ