ลูกอึเหนียว เบ่งจนร้องไห้

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 6 เดือนกว่า อึเหนียวถ่ายไม่ออก แกเบ่งจนร้องไห้ เบ่งไปร้องไห้ไป แต่ไม่ออก กินมะม่วงสุกและมะละกอสุกก็แล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีอื่นแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมแก้วมังกร หรือมะม่วงสุกอาจปั่นรวม หรือบดให้ละเอียดก็ได้ แล้วป้อนน้องค่ะ ที่เพิ่มผลไม้ จะช่วยให้น้องทานง่ายขึ้นนะคะแม่

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่