ถามแม่ๆค่ะ ลูกอึสีเหลืองซีดมากค่อยไปหาสีขาว

ลูกอึเป็นสีเหลืองซีดๆ ค่อยไปสีขาวเม็ดมะเขือ ค้นข้อมูลบอกว่า เกี่ยวกับตับและถุงน้ำดี แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ น้องได้ 3 เดือน 17 วัน เริ่มทานนมผง เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยเจอในแอปนี้ลงภาพไว้นะคะ หรือแม่อาจลองเปลี่ยนนมผงดูไหมคะ อาจเกี่ยวกันก็ได้ แต่แนะนำปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ