อึลูก

ลูกอึมีกลิ่นเปรี้ยวเหม็นมากคะ แต่สีอึลูกสีเหลืองฟักทองปกติดีนะคะ ลูกปกติร่าเริงดีคะ ไม่มีไข้ กินนมปกติคะ ลูกกินนมแม่ ลูกอายุ1เดือน27วัน ลูกเราเป็นอะไรคะ แล้วต้องไปหาหมอรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

กลิ่นเป็นเพราะอาหารที่แม่กินคร้

5y ago

เหม็นเปรี้ยวๆเลยนะคะ เหม็นมาก ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น เป็นมาตั้งแต่วันศุกร์ จนวันนี้ก็ยังไม่หายเหม็นเลยคะ ขี้น้องเหลวๆ แต่ขี้วันนึงไม่เกิน2-3ครั้งคะ