ลูก2เดือนอาเจียนบ่อย

ลูกอาเจียนบ่อยติดต่อกัน5วันแล้วทั้งที่ให้กินนมครั้งละ2ออนเท่านั้นมีวิธีแก้ยังไงบ้าง???

4 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะกินน้อยน่อยแต่บ่อยหลังกินจับพาดบ่าให้เลอจะดีขึ้นค่ะ

5y ago

คะรู้สึกน้องดีขึ้นแล้วไม่ค่อยอาเจียนมีแค่แวะนม

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้ากินนมผงน้องอาจจะไม่ถูกกับนมคะ

น้องเป็นกรดไหลย้อนป่าวคะ

กินนมแม่อย่างเดียวคะ