สอบถามคะ

ลูกอายุไม่ถึงเดือน​ เวลาลูกกินนมกับนอนเหมือนมีสเลทคะ​ ต้องทำไงสงสารลูกมีวิธีรักษาไหมคะ​ แล้วกินนมเสร็ยชอบไม่เรอคะมีวิธีให้เรอง่ายๆไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้จับอุ้มแล้วลูบหลังให้เรอมั้ยคะ

6y ago

จับเรอคะ​ น้องจะเรอเป็นบางครั้ง​ทำไงให้เรอง่ายคะ