ผดมีสีขาวเหมือนหนอง

ลูกอายุได้ 25 วัน มีผดขึ้นเต็มหัว มีที่หน้า คอ ตอนนี้กำลังลามไปที่หัวไหล แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ทำไงให้ผดหาย ลูกแพ้อะไรมั้ย น้องคันมั้ย แต่น้องไม่งอแงเลยคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ย ช่วยแนะนำแม่หน่อยคะ กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นเยอะพาหาหมอค่ะแม่

2y ago

ที่หัวขึ้นเยอะเลยคะ ขอบคุณคะ ต้องพาน้องไปหาหมอดูว่าแพ้อะไร น้องกินนมแม่ เสริมนมชงวันละมื้อคะ