ลูกอายุได้25วัน

ปลอยให้ลูกร้องดั้นร้องนานๆ จะเป็นไรมั้ยค่ะ จะมีผลกระทบไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ส่งผลกระทบต่อจิตใจค่ะ เขาจะจำและติดนิสัยเวลาหิวรึง่วง รึเป็นอะไรก็ช่าง จะร้องลั่นไว้ก่อน เพราะร้องแบบนี้แล้วแม่สนใจเขา บ้านนี้ไม่เคยปล่อยให้ลูกได้จ๊ากเลย จนทุกวันนี้น้อง7เดือนแล้ว มีแต่ครางอือๆคือรู้เลย ถ้าอือๆละดูดปากคือหิว ถ้าอือๆแล้วขยี้ตาคือง่วง