วัย1เดือน ไม่อึแต่ฉี่อย่างเดียวผิดปกติมั้ยคะ

ลูกอายุได้1เดือนค่ะ กินนม3ออน แต่จะฉี่มากกว่าอึ บางวันก็ไม่อึเลยค่ะ แต่ฉี่ทุกรอบและฉี่เยอะค่ะ กินนมได้ปกติ แต่พอหลับแล้วตื่นขึ้นมาจะทำท่าและเสียงเบ่งอึจนหน้าแดงแล้วก็จะหยุดและร้องทำปากหานมค่ะ อยากจะถามว่าผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ

น้องทานนมอาไรคะ