ถ่ายอุจจาระ

ลูกอายุได้1เดือน 20วัน ถ่ายอุจจาระประมาน3-4ครั้ง ทุกครั้งอุจจาระจะเหลวและมีสีเหลือง แต่วันนี้อุจจาระมีสีเขียวและมีเหมือนกากเป็นเม็ดๆและมีฟอง ลูกน้อยมีอาการท้องเสียไหม?และควรทำยังไง ปล.น้องกินนมแม่อย่างเดียวนะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เริ่มกลับมาเป็นสีเหลืองแล้ว แต่ยังเบ่งหน้าดำหน้าแดงค่ะ