อยากนอนแต่หลับไม่ลง

ลูกอายุเกือบ2เดือนค่ะ​ บ้างรอบมีอาการอยากนอนแต่มีอาการนอนไม่หลับค่ะ​ อยากเข้าเต้่แต่หงุดหงิด​ ร้องไห้ปนไป​ งอแง​ ขยี้ตา​ หาว​ ใช้เวลานอนกว่าจะหลับนานเลยค่ะ​ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปหาหมอดูรึยังคะ

6y ago

ยังค่ะ​ เพิ่งเป็นค่ะ​ เลยไม่แน่ใจว่าการงอแงแบบนี้คล้ายกับบ้านไหนบ้าง