เลี้ยงลูก นอนไม่พอ

ลูกอายุสองเดือนกว่าแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอด คำว่าได้นอนยาวๆก็ไม่ได้เกิดกับตัวเราเลยค่ะ ตอนนี้เพลียมาก เหมือนจะวูบจะน้อคเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีอะไรที่ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่ามากขึ้นไหมคะ ตอนนั้ก็ทานกาแฟวันละแก้วนะคะ แต่เอาไม่อยู่เลย สภาพเราเหมือนศพเดินได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกจะหนักหน่อยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ