เด็กมีขี้มูกทุกวันไหม

ลูกอายุประมาณ 2 เดือน 20 วันค่ะ ทุกเช้าจะมีขี้มูกตลอดทั้งสองข้าง แต่ไม่เยอะนะคะ เลยสงสัยว่าบ้านอื่นมีกันไหมคะ ที่บ้านแคะออกวันละครั้งแค่นั้นค่ะ ไม่มีอาการอะไรมีแค่ขี้มูกเหนียวๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องบ้านนี้มีตลอดค่ะ บ้านนี้ฉีดน้ำเกลือล้างจมูกให้ทุกวัน

บ้านนี้แคะทุกวะนเหมือนกะนค่ะ