ละเมอ

ลูกอายุประมาณ9เดือน ชอบนอนละเมอร้องไห้ตอนกลางคืน เกิดจากอะไรคะ แล้วมีน้องบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ละเมอเเบบไหนค่ะ ร้องไห้ หัวเราะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้มีความเชื่อใบแบบอิสลามค่ะ เเก้ด้วยให้หมอบ้านรักษาค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะ