ลูกท้องผูก

ลูกอายุ 8 เดือนครึ่งคะ มีอาการท้องผูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วค่ะ กินนมผง กับซีบีแลค(งดดราม่า)ตามปรกติคะ มีวิธีแก้ไหมคะ ลูกเคยลองกินผลไม้บางชนิดบ้างแล้วคะ เช่นมะละกอ น้ำแตงโม (ฟันยังไม่ขึ้น) แม่ช่วยๆอนะนำทีคะ ยังไม่อยากพาลูกไปให้หมอสวน

1 ตอบกลับ

ลองน้ำส้มค่ะ ไม่ก็น้ำลูกพรุน