ลูกอายุ 10 เดือน ฟันยังไม่ขึ้น ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็เป็นปีนะคะ กว่าฟันจะโผล่ คุณแม่กระตุ้นใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเหงื่อกเช้าเย็นดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน_11เดือนค่ะ