ลูกวัย 4เดือน มีตุ่มแดง ตุ่มหนองขึ้นที่หัวเยอะมาก ลูกๆแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ลูกอายุ 4เดือน เป็นตุ่มขึ้นที่หัวเยอะมาก ตุ่มคล้ายๆสิว สงสารลูกมาก ร้องให้เจ็บเวลามือไปโดน แม่ๆบ้านไหน เจออาการแบบนี้บ้าง อันตรายไหม ใช้ยาอะไร

ลูกวัย 4เดือน มีตุ่มแดง ตุ่มหนองขึ้นที่หัวเยอะมาก ลูกๆแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง
15 ตอบกลับ

เจ็บแบบมือไปโดนแล้วร้องไห้คือน้องเป็นหนักแล้วนะคะ ถ้าเหมือนสิวมีหนองก็แสดงว่าอักเสบแล้ว แม่ก็ควรพาน้องไปหาหมอได้แล้วค่ะ สงสารลูกก็พาไปหาหมอนะคะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุรักษาได้ถูกอาการค่ะ เป็นเยอะขนาดนี้ไม่ควรซื้อยาทาเองค่ะ ต้องหาสาเหตุให้หมอดูค่ะ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ จะใช้ยาอะไรก็ถามหมอก่อนนะคะ

ทำไหมไม่ไปหาหมอคะปล่อยให้เป็นเยอะสงสารน้อง

หาหมอเลยค่ะ เจ็บขนาดนี้ น่าสงสารมากค่ะ

หาหมอเลยคร้าาาา เยอะมากมากสงสารน้อง

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ยามาทา

พาน้องหาคุณหมอดีกว่าคะแม่

เป็นเยอะ หาหมอดีที่สุดค่ะ

น้องอะไรหรือเปล่าค่ะ