ลูกวัย 4เดือน มีตุ่มแดง ตุ่มหนองขึ้นที่หัวเยอะมาก ลูกๆแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ลูกอายุ 4เดือน เป็นตุ่มขึ้นที่หัวเยอะมาก ตุ่มคล้ายๆสิว สงสารลูกมาก ร้องให้เจ็บเวลามือไปโดน แม่ๆบ้านไหน เจออาการแบบนี้บ้าง อันตรายไหม ใช้ยาอะไร

ลูกวัย 4เดือน มีตุ่มแดง ตุ่มหนองขึ้นที่หัวเยอะมาก ลูกๆแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง
15 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เจ็บขนาดนี้ น่าสงสารมากค่ะ