ลูกชอบร้องไห้ตอนตื่นนอน

ลูกอายุ 3 เดือน ทุกครั้งที่ตื่นมักจะร้องไห้ (พึ่งเป็นได้ประมาณ1อาทิตย์) ต้องปลอบซักพัก เพราะอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องหิวรึเปล่าคะแม่หรือว่าเป็นเหมือนบ้านนี้เวลาตื่นมาแล้วไม่เจอใครน้องจะร้องค่ะ