อยากปรึกษาเรื่องพฤติกรรมลูกค่ะ

ลูกอายุ 3.5 ขวบค่ะ เขาเอาแต่ใจมากเกินไปรึเปล่าค่ะ ถ้าไม่ได้ตามใจก็มีแต่ร้อง แง๊ก ๆ นิดๆหน่อยๆ ก็ แง๊กๆ เราจะปรับพฤติกรรมเขายังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เกาะคำถามด้วยคนค่ะ พอ 3 ขวบก็เริ่มแล้วเหมือนกัน แม่เริ่มเพลีย..