ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกอายุ 2 เดือนพอดี น้ำหนัก 4.6 กก.ลูกบ้านไหนมีน้อยกว่านี้ไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องทานน้อย แต่ทานทุก 2-3 ชม. กลางคืนชอบหลับยาวๆ แม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แรกคลอดน้ำหนักเท่าไหร่คะ น้องฉี่วันละกี่ครั้ง มื้อดึกยังจำเป็นสำหรับวัยนี้นะคะ แม่ควรปลุกน้องมากินนมตามเวลานะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่