ลูกแหวะนม

ลูกอายุ 2 เดือน แหวะนมทุกครั้งที่กิน จะเป็นอันตรายมั้ย เครียดมากไป ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็ไม่ดีอ่ะค่ะแม่ น้องกินนมอะไรคะ นมแม่ล้วนหรือยังไง ให้น้องเรอเพียงพอไหม ให้น้องกินเยอะ หรือกินถี่ไปรึป่าว