ลูกแหวะนม อ้วกบ่อย

ลูกอายุ1เดือน6วัน ลูกแหวะนมบ่อย แต่เยอะมากเหมือนอ้วก เป็นเพราะอะไรคะ ลูกกินนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

พยามให้เรอหลังกินนมนะคะ อย่าให้หลับไปโดยที่ไม่เรอ

เช็คดูนะคะ 1. ท่ากินไม่ถูกต้อง 2. นมล้นกระเพาะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรอก็ยังเวะอยู่ค่ะ