ลูกชอบนอนอ้าปาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูกอายุ 1 เดือน 17 วันค่ะ ชอบนอนอ้าปากแบบนี้ไม่ทราบว่าปกติมั๊ย มีลูกบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ สังเกตมาได้หลายวัน แต่น้องไม่มีน้ำมูก ไม่เป็นหวัด หายใจเสียงไม่ดังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเสียงในลำคอ ไม่หายใจทางปาก ก็น่าจะปกติค่า แสดงว่าเขาอิ่มมากๆ นอนหลับอ้าปากหวอสบายเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนเดือนแรกๆเหมือนกันค่ะ ทานนมอิ่มเต็มกระเพาะ นอนอ้าปากหว๋อเลย โตมาก็ไม่อ้าปากแล้วค่ะ ยกเว้นว่ามีใครสักคนระหว่างพ่อหรือแม่ปกติเป็นคนนอนอ้าปากหว๋อค่ะ อันนั้นน้องอาจจะได้มาจากใครสักคนค่ะ พวกนี้เป็นพฤติกรรมส่งต่อกันทางยีนส์ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่