กินนมเสร็จชอบร้องงอแง

ลูกอายุ 1 เดือน 12 วัน ทุกครั้งที่กินนมเสร็จจะชอบง้อแง แบบนี้หมายความว่าลูกต้องการอะไรหรอค่ะ เป็นแบบนี้ตลอดเลย อุ้มเดินบางครั้งก็หายแต่ส่วนใหญ่จะไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแน่นท้อง ลองจับเรอแบบนั่งดูค่ะ เรองายกว่าพาดที่ไหล่

ท้องอืด ปวดท้อง ไม่สบายท้องค่ะ