นมสต็อก

ลูกอายุ 1 ขวบ 8 เดือน เป็นเด็กนมแม่ล้วน อยู่ๆก็ไม่กินนมสต็อกเก่า นมผงก็ไม่กิน นมกล่องดูดนิดเดียวก็ไม่เอาแล้ว แต่ถ้าเป็นนมใหม่ ก็กินปกติ แบบนี้จะมีวิธีไหนให้น้องกินนมสต็อกเก่าบ้างคะ เสียดายมาก เหลืออีกเยอะเลย นมใหม่ก็จะหมดแล้วเพราะไม่ค่อยได้ปั๊มนมเลยหดหายไปเยอะ ผลิตให้กินไม่ทัน

1 ตอบกลับ

ปั้มนมใหม่ผสมกับนมสต๊อคเก่าค่ะ น้องรู้เพราะอาจจะมีรสชาติที่ไม่เหมือนกัน ผสมนมใหม่เยอะกว่า แล้วค่อยๆลดปริมาณจนเหลือแค่นมสต๊อคค่ะ