ลูกอายุ 11วัน หลังจากถ่ายขี้เทาออก ตอนนี้6วันยังไม่ถ่ายอีกเลยค่ะ กินนมแม่ล้วนผิดปกติมั้ยคะ

ลูกอายุ 11วัน หลังจากถ่ายขี้เทาออก ตอนนี้6วันยังไม่ถ่ายอีกเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

เน้นให้ดื่มน้ำนมส่วนหน้าใสๆ ค่ะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย