ช่วยแม่ด้วยค่ะ

ลูกอายุ 10 วันค่ะ ร้องงอแงช่วงเช้า ถึงบ่าย 3-4 ทุกวัน ร้องหนักมาก อุ้มกล่อม หลับไม่เกิน 10-15 นาทีก้อสะดุ้งตื่น ไม่ค่อยยอมกินนมด้วย ทำไงดีคะ แม่เครียดมากจิงๆ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ท้องอืดไหม

2y ago

นมแม่ค่ะ เข้าเต้า เสริมเ้วยนมสต๊อค เดาว่าเพราะน้ำนมน้อย ลูกไม่อิ่มเลยตื่นบ่อย 😓