นมเสริมยี่ห้อไหนดี

แม่ๆให้นมลูกแนะนำนมให้หน่อยค่ะ ลูกอายุ10วันค่ะ น้ำนมมาน้อยมีภาวะตัวเหลืองอยากเสริมนมให้ลูกค่ะกลัวเขาจะกลับมาตัวเหลืองอีก มีแม่ๆบ้านไหนให้นมยี่ห้อไหนบ้างคะ #นมเสริม

1 ตอบกลับ

แม่ลองแอนฟาแลคA+กล่องทองไหมคะบ้านนี้ทานอยู่ทานตั้งแต่น้อง2เดือนจนตอนนี้7เดือนแล้วยังทานอยู่ ขับถ่ายดี ถ่ายทุกวัน ท้องไม่อืด น้ำหนักขึ้นดีจนตอนนี้11.2กกแล้วคะ บ้านนี้ตอนแรกก็กินs26โกลล์สีทอง น้องกินไม่ถูกเลยตัดสินใจกินแอนหาแลคA+สีทอง น้องกินถูกเพราะมันมีส่วนผสมของการขับถ่ายและสารอาหารเยอะ ลองดูคะแม่ซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องทานดู

2y ago

นมผงตัวที่ช่วยเรื่องขับถ่าย 1.s26โกลล์ สีทอง 2.แอนฟาแลคA+ สีทอง 3.แอนฟาแลคสมาร์ท สีเงิน 4.ไฮคิว ซุปเปอร์ โกลล์ พลัส สีทอง 5.ดูแลค ตัวธรรมดา กล่องแดงเป็นรูปกระต่าย 6.ดูแลคอีแซดแคร์ กล่องทองเป็นรูปวัว ลองดูนะคะว่าแม่จะให้น้องทานตัวไหนเอาที่แม่สะดวกเลยจ้า เพราะแต่ละยี่ห้อราคาแตกต่างกันมากลองดูนะคะ