ใครมีประสบการณ์ภาวะเกือบซีดลูกมั้งค่ะ

ลูกอายุ9เดือน15วันมีภาวะเกือบซีด หมอให้ยามาทานอาทิตย์ละครั้ง แม่แม่ท่านไหนมีวิธีทให้ผลเลือดลูกปกติมั้งค่ะ แม่บ้านนี้เคียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินข้าวดีไหม ถ้ากินดีก็ทำกับข้าวเน้นส่วนผสมที่มีธาตุเหล็กค่ะ

3y ago

เลือดก็ได้นะคะลองดู มันนุ่มๆ