มีใครลูกไม่เอาเต้าแล้วเป็นคุณแม่ปั๊มล้วนบ้างคะ ขอเคล็ดลับเรียกน้ำนมค่ะ

ลูกอายุ8วัน ไม่เอาเต้าเลย ตอนนี้เสริมนมผงอยู่ด้วยแก้วป้อนนม. คิดว่าคงต้องปั๊มล้วน. มีวิธียังไงให้น้ำนมเพิ่มขึ้นบ้างคะ นมยังไม่ค่อยมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำขิง กินน้ำหัวปลีคะแม่