ลูกไม่กินนมผง

ลูกอายุ5เดือนไม่ยอมกินนมผง แม่ๆมีเทคนิคยังไงบ้างคะ หรือมีนมอะไรที่ใกล้เคียงกับนมแม่บ้าง

1 ตอบกลับ

ลองค่อยๆ แซมลงไปดูค่ะ เช่นชงนมผงแค่ออนเดียวแล้วแบ่งผสมนมแม่มื้อละครึ่งออนในวันแรกวันถัดๆไปค่อยเพิ่มทีละครึ่งออนแล้วลดนมแม่ลงทีละครึ่งออนเหมือนกัน ลองดูค่ะ เผื่อจะยอมกิน