น้องไม่ยอมอึ

ลูกอายุ5เดือนครึ่งไม่อึมา4วันแล้วแต่สวนก้นไปแล้ว2ครั้งก็อึ2ครั้งเลยต่อจากนั้นก็ยังไม่ยอมอึเองเลยแต่สะอึกบ่อยมากเพราะอะไรค่ะแต่น้องท้องปกติดีค่ะเป็นกันวนมากเลยค่ะช่วยตอบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านให้ลูกอายุ 3 เดือนกว่า ดื่มน้ำต้มสุก หลังกินนมค่ะ ลูกอึทุกวันค่ะ ลูกกินนมเอนฟาเลค ตั้งแต่1 เดือน