น้ำหนักลูกสาว

ลูกอายุ4เดือน13วัน น้ำหนัก 4.8 โล ปกติไหมหรือน้อยไปคะ แถวบ้านบอกลูกเราตัวเล็กมาก

น้ำหนักลูกสาว
1 ตอบกลับ

คิดว่าน้อยไปค่ะ 2เดือนนี่ต้อง 4-5โลแล้ว ลูกเรายังไม่สองเดือนก็5โลแล้วค่ะ หมอยังบอกแค่นำ้หนักเค้าโอเคเฉยๆเลยค่ะ แต่ถ้าน้องคลอดก่อนกำหนดนำ้หนักก็อาจจะปกติต้องนับตามอายุปรับ

1y ago

น้องออกก่อนกำหนดค่ะ