ลูกร้องตอนกลางคืนไม่ยอมนอน กล่อมให้หลับพอวางลงที่นอนก็ตื่น

ลูกอายุ1เดือน6วัน กลางวัน3ครั้ง ครั้งละหลับ2-3ชม. ให้เข้านอนตอน2ทุ่ม กล่อมหลับได้สักแปป ก้ยกมานอนบนที่นอนก็ตื่น แล้วก้ร้อง ให้นอนกินนมจากเต้าบนที่นอน พอเค้าคายเต้ากล่อใได้สักแปปก็ตื่นอีก ร้องไห้ พออุ้มก้แปปก้หลับ พอวางก้ตื่น กว่าจะหลับก็เที่ยงคืน