แม่ๆบ้านไหนสะดือลูกยังไม่หลุดบ้างค่ะ

ลูกอายุ1เดือน2วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่หลุดบ้างค่ะ หมอบอกถ้าอีก2อาทิตย์ไม่หลุดต้องคว้านออก เป็นกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ปกติแม่เช็ดแอลกอฮอล์ เช้าเย็นด้วยไหมคะ?

บ้านนี้18วันแล้วค่ะ ยังไม่หลุดเลยค่ะ