ลูกอ้วก

ลูกอายุ1เดือน10วันเพิ่งให้ลูกกินนมผงกินครั้งแรกไม่เป็นอะไรลูกกินและก็นอนหลับ​ปกติ แต่พอตื่นให้กินอีกครั้งลูกกลับอ้วกออกมาถึง2รอบ ตอนนี้​เครียด​มาก​เลยคะไม่รู้​ว่าลูกแพ้นมหรือป่าว

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้นมค่ะ บ้านนี้เคยลองเหมือนกัน ปกติน้องกินนมแม่ล้วนค้ะ ลองให้นมผง กินไป4ออน ผ่านสักพักอ้วกออกหมด อ้วก3,4รอบ สงสารลูกมาก เลยไม่ให้กินนมผงอีกเลย ตอนนี้5เดือนแล้ว กินนมแม่ล้วนค้ะ