ลูกคายข้าวไม่กินข้าว

ลูกอายุ1ขวบ8เดือนไม่ค่อยกินข้าวเลยคะบางครั้งกินแต่พอเคี้ยวไปนานๆก็คาย แต่เห็นขนมไม่ได้ยัดใส่จนหมด นานๆให้กินขนมทีไม่ให้กินทุกวันเพราะกลัวน้องติดขนมจนไม่กินข้าว หาทุกวิธีแต่น้องก็ไม่กินให้เลย ทำอาหารวันล่ะ2-3เมนู มีไข่ตุ๋นที่กินแล้วไม่คาย ใครพอมีคำแนะนำบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เป็นเพราะฟันน้องขึ้นไหมเพราะตอนนี้ฟันกรามน้องขึ้น4ซี่ บน2ล่าง2 ขอบคุณคะ 🥰

1 ตอบกลับ

ให้ทานพร้อมกันกับครอบครัวค่ะ ให้ทานเอง