ลูกน้องชอบตื่นมาน้องไห้

ลูกอายุ1ขวบ3เดือน ชอบร้องไห้ให้อุ้ม ตอนกลางกลาง เกือบทุกงันจะทำยังไงดี ตืนปุ๊บร้อง แล้วจ้องอึ้มถึงหาย ร้อง4-5รอบ เป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตดูนะคะ ว่าน้องมีฟันกรามขึ้นรึเปล่า อาจปวดเหงือกได้ค่ะ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ หรืออาจจะฝันร้ายค่ะ