ลูกอายุ1 เดือน 12 วัน ท้องเสีย

ลูกอายุ1 เดือน 12 วันท้องเสีย มาตั้งแต่วันที่17 เย็นไปหาหมออนามัยได้เกลือแร่กับยาแก้ท้องอืด แต่ยังไม่ดีขึ้น ไปหาหมอที่รพ. วันที่20 เหมือนจะดีขึ้นแต่น้องยังถ่ายอยู่ วันที่22 ตั้งแต่เที่ยงคืนน้องถ่าย8 ครั้งถึง 05.30 น. มีไข้อ่อนๆมาตลอด น้องกินนมน้อยลง มีถ่ายเป็นสีเขียวบ้าง ถือว่าน้องท้องเสียรุนแรงไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องถ่ายมีมูกปนไหมแม่

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ