หวัด+น้ำมูกเยอะ

ลูกอายุ10เดือนค่ะ 2วันก่อนที่บ้านเริ่มหนาวเด็กเลยเป็นหวัด อยากถามแม่ๆว่ามีวิธีกำจัดน้ำมูกได้บ้างคะ ตอนนี้ทาวิค+สติ้กเกอร์หัวหอมแปะให้หายใจสะดวก +กับพยามเช็ดล้างจมูกเท่าที่ทำได้เพราะลูกไม่ชอบให้ยุ่งกับจมูก แต่น้ำมูกไม่มีท่าทีว่าจะน้อยลงสักเท่าไหร่ ขอวิธีและคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ หมอจะดูดน้ำมูกกับไห้ยาหยดจมูกมาค่ะแม่

5y ago

พาไปแล้วได้ยาลดน้ำมูกมาอย่างเดียวค่ะ กับต้องล้างจมูกอีก เรื่องยากเลย555